Tác dụng bất ngờ khi vừa mới sử dụng Viên sủi giảm cân Juicy Slim

tac dung cua juicy slim

Câu chuyện ngang trái bắt đầu, đó là lúc mình là con bé vẫn còn ngây thơ, trong sáng mới hí ha hí hửng bước vào đời (là mới vừa tốt nghiệp đại học xong đó nhen). Mình có một đứa người yêu (bằng tuổi nên được phép gọi là đứa nhen, hihi) hết sức yêu thương, quan tâm, chiều chuộng mình đến nổi đi đến đâu ai nhìn vào cũng ghen tị, mấy chị đồng nghiệp cứ suốt ngày “ người yêu nhà người ta” với người yêu nhà mình, hihi.

tác dụng của juicy slim

Sở thích của 2 đứa mình lúc đó là ăn, đi du lịch, đi du lịch và ăn chỉ vậy thôi. Nhưng khi bước vào môi trường công sở đi làm thì thời gian thu hẹp lại và cái “đi” kia nó dần ít lại nhưng bù vào đó là cái “ăn” tăng lên chưa kể là mang cả bánh ngọt, socola, nước ngọt vào công ty để ăn dặm.

Lúc mới vào công ty vẫn còn nhiều bở ngỡ và phải học việc nên mình hay tăng ca về trễ lắm. Mà tăng ca thì về trễ, về trễ thì ăn trễ, mà cái dòng mà ăn khuya nhanh tăng cân lắm. Cộng thêm mình là đứa cực thích đồ ngọt, cái gì ngọt cũng ăn lấy ăn để. Và rồi chuyện gì đến nó cũng đã đên mình từ con bé thân hình cân đối vụt một phát mới 1 tháng vô làm mà mình đã tăng tận 4kg từ 48kg lên 52kg luôn huhu (giờ nghĩ lại mới thấy ghê, chứ lúc đó thấy bình thường à).

bị tăng cân

Khổ nổi là cả mình và đứa người yêu cùng đi mà mỗi mình mập lên còn nó thì không. Mình có tỉ tê bảo là em mập lên rồi, thôi không ăn nữa đâu, hắn ta bảo mập đâu mập, mà có mập thì anh cũng thương (yêu nghiệt chưa) mình cũng tin sái cổ. Tình trạng đó vẫn kéo dài vài tháng sau, mình vẫn tăng ca đều đều, tăng cân đều đều và đứa người yêu vẫn đẹp trai đều đều.

Rồi một ngày buồn nọ, mình phát hiện ra chân lí là “không có cái gì gọi là chung thủy hết, chẳng qua nó chung thủy với bạn vì chưa có mối nào ngon hơn thôi”. Cũng hỏi han lí do này nọ, nó nói một cái lí do hết sức nhảm ruồi mọi người ạ “Do em mập”. Ôi, ôi. Ai đã nói là có mập cũng yêu, ai ai. Cái lí do thực sự quá đáng.

Đỉnh điểm là mình phát hiện ra, à không bạn của mình nhìn thấy nó đi chơi chung rất tình cảm với người mới, một em thân hình đúng chuẩn 3 vòng, ngon lành (à không biết có lành không, hihi). Và thế là mình lao đầu vào giảm cân để vã lại vô mặt nó, hí hí, động lực hơi bị lớn.

Đây sau đây là công cuộc giảm cân của mình, nói trước cho mọi người là khúc đầu nó như một thước phim hành động kinh dị luôn nha, còn khúc sau thì nhẹ nhàng như ngôn tình Hàn Quốc, ahaha.

Những ngày đầu bước vô công cuộc giảm cân, mình áp dụng hết tất cả các phương pháp mình tìm hiểu được và được các chị đồng nghiệp giới thiệu. Đầu tiên mình nghĩ do mình ăn nhiều nên mới tăng cân thế là mình bắt đầu ăn ít lại và nhin ăn.

Một ngày chỉ ăn mỗi bữa trưa còn 2 bữa còn lại chỉ uống nước. Và 1, 2 ngày đầu mình thấy đói nhưng mà cũng bình thường. Tới được giữa tuần thì mình cảm thấy cả người bủn rủn, buồn nôn, đầu óc quay cuồng như sắp xỉu. Cũng hên là có chị đồng nghiệp phát hiện ra đưa xuống phòng y tế của công ty.  Mình được tiêm thuốc truyền dịch các kiểu nên tình trạng đỡ hơn. Sức khỏe đỡ hơn tí và bị chửi té tát vào mặt.

nhịn ăn để giảm cân

Sợ quá các bạn ạ, nhưng mà đâu dễ bỏ cuộc vậy, mình lại tiếp tục đổi cách khác. Lần này nhẹ nhàng hơn, mình nghe chị kia bảo ăn chanh giúp giảm cân đó. Thế là phi thẳng ra chợ mua cả kí chanh về trữ trong tủ lạnh rồi cắt lát lát ra ngồi ăn.

Kiểu mình đâu thích đồ chua đâu, mà vì sự nghiệp giảm cân cũng ráng ăn, cộng với một ngày giảm bớt 1 bữa ăn, và khẩu phần ăn lại. Sau vài ngày áp dụng kiểu này mình không những không giảm được cân nào mà còn có hiện tượng đau xót bao tử. Có hôm đau không chịu được phải đi bác sĩ, bị chuẩn đoán là dạ dày bị dư axit. Hên là phát hiện sớm chứ không qua loét bao tử hay gì khác thì chết, và bán cho một mớ thuốc mang về.

Xong cách giảm cân phi khoa học thứ 2 mà vẫn không cải thiện được gì còn mang thêm bệnh vào người. Sau 2 lần gặp bác sĩ thì lần này mình xịn hơn, nghiên cứu kĩ càng hơn. Thế mới phát hiện ra tăng cân là do mình ăn quá nhiều tinh bột, nhiều đồ ngọt và không vận động.

Thế là mình bắt đầu giảm bớt khẩu phần ăn, ăn ít đồ ngọt và đi tập gym các kiểu. Khoảng 1 tháng sau mà kết quả vẫn không cải thiện hơn được xíu nào, chắc do mình vội vàng. Nhưng vẫn không bỏ ý định giảm cân (động lực lớn quá mà).

Một lần lướt facebook mình đọc được bài review về môt loại viên sủi giúp giảm cân nhanh, mà an toàn nên đã làm liều oder nó về dùng thử. Chời ơi, tin được hông, kết quả ngoài sự mong đợi luôn.

thành phần trong juicy slim
Tác dụng của viên sủi Juicy Slim

Chỉ sau 2 tuần mình dùng viên sủi giảm cân Juicy Slim thì số cân mình đã giảm xuống được 2kg luôn nha. Tất nhiên là chế độ ăn của mình cũng bình thường chứ không phải ăn nhiều lên đâu nha, hihi.

Sau khoảng 2 tháng nhẹ nhàng chỉ việc một ngày uống 2 viên sủi, thì mình đã trở về là mình của lúc trước, lại trông rất ngon, hí hí. Cộng với chế độ ăn uống, tập tành gym, yoga, skincare các kiểu thì vẻ ngoài của mình nhìn cũng hấp dẫn, haha (tự tin quá).

Bạn biết gì không, người yêu cũ lại lân la nhắn tin trò chuyện các bạn ạ, nhưng mà sao nhỉ “anh nay đã khác hẳn” cái nhà ” nên anh “NO DOOR”  nha, haha. Xong một mối tình đầy ngang trái, mồ hôi, công sức và tiền bạc.

Tác giả: May

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *