GIỚI THIỆU VỀ ĐÁNH GIÁ PLUS

Chào mừng bạn đã đến với danhgiaplus.com, mình là May – cái đứa sẽ buôn dưa lê với bạn về về tất tần tất những gì mà mình biết, đặc biết là làm đẹp nhé ^^ con gái nên làm đẹp là đam mê mà đúng không 😀

Và cái lý do để có blog này gói gọn trong hai chữ “nhàm chán”. Đúng vậy, là nhàm chán, mình là dân văn phòng chính gốc, bên cạnh những ngày deadline chồng chéo thì thời gian trôi qua với mình khá tẻ nhạt.

Cho đến một ngày lướt web vô tình thấy được một quyển sách có tên “Sống sót nơi văn phòng” của tác giả  Hạo Thái, trong đó tác giả có chia sẻ: “Có những lúc làm việc mờ mắt, tự nhiên tôi thấy mình đứng giữa một vũ trụ, chắc là vũ trụ của một kẻ làm văn phòng. Trong vũ trụ đó có mờ mờ bóng của Mặt Trời, Trăng, Tinh cầu… Quan trọng là không có báo cáo, không có mạng, không có ai đang nhìn tôi, không có ai đang chờ tôi. Một chớp nhoáng thế thôi, rồi tôi lại chăm chỉ làm báo cáo, viết, chỉnh, sửa, cắm cúi vào những checklist của tuần. Không chăm chỉ, thì sống bằng gì?

Đọc xong tự thấy có mình trong đó, và đúng là không chăm chỉ thì sống bằng gì? Thay vì cứ buồn chán sao mình không tìm ra cách tự tạo miền vui và đam mê riêng cho mình? Đó cũng chính là lý do mà mình tạo ra blog này, nơi giúp mình loại bỏ sự nhàm chán ra khỏi cuộc sống công sở.

Phần lớn chúng ta trong suốt cuộc đời đều trải qua một quãng thời gian nhàm chán như thế. Mà cũng nhờ cái quãng thời gian mà mình cố giết đi bằng việc lướt web, xem phim… mua sắm online đó mà mình đã có kha khá kinh nghiệm muốn chia sẽ với bạn.

Và nếu bạn cũng như thế, bạn đang nhàm chán trong công việc, bạn cần một nơi để tìm hiểu, để chia sẽ các kinh nghiệm về skincare, về sức khỏe…thì hãy đến với danhgiaplus.com của mình nhé.

Ở blog sẽ tập trung vào 3 chuyên mục chính:

  • Làm đẹp: mình sẽ review tất tần tất các sản phẩm skincare mà mình đã và đang dùng, cùng nhiều kinh nghiệm làm đẹp khác mà mình đã đúc kết mấy năm qua.
  • Sức khỏe: tăng cân, giảm cân, thuốc điều trị mụn,… hay sức khỏe giới tính bạn sẽ tìm thấy ở chuyên mục này.
  • Phong thủy: nếu bạn đam mê phong thủy (như mình :D) thì cùng vào đây tìm hiểu với mình nhé.

Mình luôn mong muốn nhận được những góp ý, chia sẻ của bạn. Dù đó là một lời khen gợi về một bài viết mà bạn thấy có ích, hay đơn giản chỉ là chê trách về một lỗi trình bày, Mình luôn trân trọng những lời góp ý từ bạn.

Thân ái và hy vọng chúng ta sẽ là những người bạn của nhau ^^

Có thể bạn quan tâm