Sản phẩm Optivisum – Phục hồi thị lực nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

mua optivisum

Hi mọi người, May đã trở lại rồi đây ^^, hôm nay vô tình lướt web thấy một số bài review đánh giá ko tốt về 1 loại thuốc bổ mắt mình đang dùng, đó là thuốc “Optivisum“. Vì liên quan đến thuốc đang dùng nên mình cũng dành thời gian đọc hết các bài báo, bài review không tốt về nó.

Sau hơn 30 phút đọc hết tất cả các bài viết, mình có thể đọc thì mình rút ra 1 kết luận. Không phải Optivisum không tốt, mà là các trang web bán thuốc này đã PR hơi quá về công dụng của thuốc. Khi mà họ đẩy công dụng lên quá cao, còn người dùng thì kỳ vọng quá nhiều. Đến khi không đạt được những công dụng như người bán cung cấp, thì ta lại thất vọng và cho rằng đó là 1 sản phẩm không tốt.

sản phẩm optivisum
Sản phẩm optivisum

Chia sẽ kinh nghiệm dưỡng mắt

Đeo kính đúng số: Bị cận thị, viễn thị… nói chung là các tật khúc xạ về mắt thì đeo kính đúng độ là một điều vô quan trọng và cần thiết. Vì vậy, bạn nên khám và đo khúc xạ ở cơ sở đảm bảo, có bác sĩ chuyên khoa mắt khám.

Nếu không khám mắt, lại đo và cắt kính ở cơ sở không có chuyên môn, bạn sẽ dễ bị đeo kính không đúng độ, kính cắt không đúng quy chuẩn và đương nhiên điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc điều chỉnh thị lực của bạn.

Thuốc nhỏ mắt: Trước đây thuốc nhỏ mắt là vật bất ly thân của mình. Kiểu thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện lại mang đến tác dụng tức thì nên mình đã gắn bó cả một thời gian dài. Nhưng nhược điểm lớn của thuốc nhỏ mắt là hạn sử dụng ngắn, chỉ trong khoản 15 ngày kể từ ngày mở nắp (nước nhỏ mắt là dung dịch-hỗn dịch vô khuẩn, nên khi mở nắp trong một khoản thời gian dài sẽ dễ nhiễm khuẩn, nếu dùng phải sẽ không tốt cho mắt).

Nên nhiều khi dùng chưa hết nữa lọ thuốc mình đã phải đổi lọ khác (cũng tốn không ít tiền đâu). Hơn nữa, vì nó mang lại hiệu quả nhanh, kiểu mát lạnh tức thì ý nên mình đã quá phụ thuộc và lạm dụng vào thuốc nhỏ mắt T__T

Sau khi đọc được một bài báo về việc lạm dụng thuốc nhỏ mắt dễ gây ra các tác dụng phụ như cườm nước, thủng mắt, làm teo dây thần kinh thị giác, dẫn đến mù lòa…thế là sợ luôn, không dám dùng nó nữa. Nếu bạn đang sử dụng thuốc nhỏ mắt để dưỡng mắt thì hết sức lưu ý nhé!

Phẫu thuật Lasik: Phương pháp này mình chưa trải nghiệm, chỉ mới dừng ở mức tìm hiểu, vì như đã nói ở trên mắt mình không phù hợp để làm phẫu thuất. Theo như mình biết Lasik hiện tại là một phương pháp chữa tật khúc xạ ở mắt mang lại hiệu quả cao nhất, Lasik cải thiện tầm nhìn nhanh, phẩu thuật mất ít thời gian (chỉ tầm 20p) lại không đau rát…

Bên cạnh những ưu điểm của phương pháp mổ mắt Lasik này thì nó cũng có những nhược điểm như chi phí cao, sau khi phẫu thuật có thể bầm ở tròng mắt, mắt nhạy cảm với ánh sáng… và có thể bị lại khi về già. Vậy nên nếu lựa chọn phương pháp này thì bạn nên tìm hiễu kỹ và đi khám bác sĩ để được tư vấn nhé.

Chế độ sinh hoạt: Ngoài những phương pháp chăm sóc mắt phổ biến hiện nay thì chế độ sinh hoạt, ăn uống hàng ngày là một một yếu tố tiên quyết. Bạn nên bổ sung các thực phẩm chứa nhiều vitamin cần thiết cho mắt.

Ngoài những thực phẩm trên bạn cũng có thể bổ sung thêm các sản phẩm chức năng để cung cấp đầy đủ hơn các dưỡng chất bảo vệ và nuôi dưỡng mắt. Thực hành các bài tập về cơ mắt, tăng cường vui chơi ngoài trời, ngồi học và làm việc đúng tư thế,…

Và đặc biệt phải khám mắt định kỳ, việc khám mắt định kỳ mình thấy hầu hết mọi người bỏ qua. Nhưng mình khuyên thật lòng, bạn nên đi khám mắt 6 tháng – 1 năm/lần, đừng để “nước đến chân mới nhảy” mắt sảy ra vấn đề mới đi khám thì lúc đó mọi chuyện đã quá muộn rùi.

optivisum cai thien thi luc
Cùng học cách ngồi học và làm việc đúng tư thế nhé 🙂

Kết luận

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, tầm quan trọng của đôi mắt trong cuộc sống hằng ngày là điều không thể chối cãi. Cuộc sống ngày càng phát triển, công việc, học tập hay môi trường làm mắt rơi vào tình trạng làm việc quá tải rồi ngày một yếu đi, các bệnh về mắt cũng ngày một tăng. Nên việc chăm sóc và bảo vệ mắt là một điều tất yếu.

Và dù bằng cách này hay cách khác bạn hãy trân trọng và bảo vệ đôi mắt của mình một cách tốt nhất nhé!

Tác giả: May

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *