Góc chia sẻ: Các công nghệ đang được áp dụng khi thực hiện hút mỡ

hut mo

Hút mỡ trong thời gian gần đây được rất nhiều chị em lựa chọn như là một giải pháp cấp bách và hiệu quả cho vấn đề  vóc dáng và cân nặng. Thủ thuật thẩm mỹ này do đó cũng dần dần được đầu tư, nghiên cứu và phát triển với hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ hiện đại được áp dụng. Vậy cụ thể hiện nay đang có những công nghệ nào đang được các bác sĩ lựa chọn để tiến hành thủ thuật này? Theo dõi bài viết dưới dây để được giải đáp nhé.

Công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet – công nghệ mới nhất đang được áp dụng

Trong số các công nghệ đang được sử dụng phục vụ cho thủ thuật hút mỡ hiện nay, công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet chính là giải pháp mới nhất. 

Công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet
Công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet – công nghệ mới nhất đang được áp dụng

Ưu điểm tuyệt vời của công nghệ này nằm ở đâu kim cực nhỏ, chỉ 2mm. Chính vì vậy khi can thiệp lên vùng cơ thể để hút mỡ sẽ giúp giảm thiểu tối đa diện tích tiếp xúc, cảm giác đau và không để lại vùng sẹo lớn, thiếu tính thẩm mỹ. 

Với phương pháp này, phần mỡ cơ thể sẽ được hút ra sau khi được hóa lỏng. Mỡ cơ thể không bị tác động làm đảo lộn cấu trúc nên hoàn toàn có thể tái sử dụng để chuyển đến các vùng cơ thể khác như ngực, mông,…

Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo

Bên cạnh Body Jet thì Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo cũng đang là một trong những công nghệ hút mỡ rất được ưa chuộng. Công nghệ này hiện đang được rất nhiều những viện thẩm mỹ, bệnh viện tại Hà  Quốc sử dụng để thực hiện thủ thuật thẩm mỹ cho các khách hàng của mình. 

Laser Lipo hoạt động dựa vào dải sóng với bước sóng 1.060 nm giúp gia tăng lượng mỡ được giải tỏa một cách nhanh chóng ngay trong lần đầu thực hiện (khoảng 98%). Nhờ vào công nghệ sử dụng bước sóng laser mà cơ thể sẽ không để lại sẹo thiếu thẩm mỹ, cơ địa không bị ảnh hưởng khá nhiều, tạo ra sự an toàn tối đa cho các phẫu thuật.

Phương Pháp Sóng Siêu Âm Liposonix

Ngoài 2 phương pháp nêu trên, Phương Pháp Sóng Siêu Âm Liposonix cũng được sử dụng phổ biến không kém tai rất nhiều những viện thẩm mỹ lớn nhỏ.  Với công nghệ này, khacsh hangf có 2 lựa chọn để loại bỏ mỡ thừa. Đó là phẫu thuật hoặc không phẫu thuật.

Cụ thể sau khi đưa  sóng siêu âm Liposonix tác động lên vùng mỡ thừa, cấu trúc mỡ sẽ bị phá vỡ và hóa lỏng. Thời gian diễn ra thủ thuật chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Lúc này nếu bạn không phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay vfa tiến hành ăn kiêng trong vòng 8 tuần để mỡ lỏng được đào thải ra ngoài 1 cách tự nhiên. Ngược lại nếu bạn chọn phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tạo 1 không gian hở trên bề mặt da và hút lượng mỡ hóa lỏng đó ra. Yên tâm cảm giác đau đớn sẽ không quá đáng kể. 

Phương Pháp Sóng Siêu m Liposonix
Phương Pháp Sóng Siêu m Liposonix

Trên thực tế hiện nay, vẫn còn rất nhiều những công nghệ hút mỡ hiện đại khác đang được áp dụng. Tuy nhiên không phải mọi công nghệ đều có thể sử dụng cho tất cả mọi người. Chính vì vậy bạn cần tham khảo tư vấn của bác sĩ thật kỹ để có thể được can thiệp xử lý công nghệ phù hợp nhất, hiệu quả nhất nhé.

nguồn tham khảo https://suckhoe123.vn/